Thông tin

Tên Game: Catum Lab - Mèo Nhặt

Khẩu hiệu: Sưu Tầm Mèo Hiếm!

Thể loại: Sưu tầm

Chủ đề: Mèo, Khoa học viễn tưởng

Nền tảng: iOS

Ngày phát hành: 28/08/2018

Nhà phát triển: Fine Monkeys

Tải Game: App Store

Website: https://catumlab.com

Hỗ trợ người dùng

Liên hệ báo chí

Liên hệ đối tác

Game Preview

Screenshots

Mô tả

Catum Lab chỉ có vài… triệu con mèo cho bạn sưu tầm thôi. Tất cả những điều bạn phải làm đơn giản là bấm vào nút COLLECT, chờ trong vài giây và một hoặc hai con mèo sẽ xuất hiện. Bạn cũng có thể bán đi để thu thập tiếp hoặc giữ lại chúng nếu thích. Hãy phát triển bộ sưu tập của mình, đặt tên cho những con mèo và chia sẻ những bức hình đẹp của chúng với bạn bè trên mạng xã hội.

** Câu chuyện:

Trong một thời gian dài, cộng đồng khoa học đã truyền tai nhau về những kẻ thống trị thế giới – những con mèo. Khám phá này được phát hiện nhờ vào nỗ lực của nhóm nghiên cứu đến từ phòng thí nghiệm Catum Lab.
Là một tổ chức bí mật, với những bộ óc siêu việt nhất và những công nghệ vượt trội nhất trên thế giới, Catum Lab đã tìm ra những tiềm năng vô cùng to lớn của loài mèo. Và vì thế, hàng loạt những khoản đầu tư khổng lồ đã đổ vào các nghiên cứu này. Nhưng mục đích thực sự của những nghiên cứu này là gì thì không ai biết rõ.
Bạn là một sinh viên mới tốt nghiệp, có một niềm đam mê đặc biệt với loài mèo, bạn luôn hào hứng muốn nghiên cứu và khám phá về chúng. Và thật tuyệt vời, bạn đã được chọn để trở thành trợ lý cho phòng thí nghiệm Catum Lab. Tạm thời dẹp sự tò mò về mục đích của những nghiên cứu đó sang một bên. Hãy dành sự quan tâm của bạn cho những con mèo thôi nào!
Công việc của bạn sẽ là vận hành một thiết bị có khả năng hô biến ra những con mèo. Và qua màn hình điều khiển của thiết bị đó, bạn cũng sẽ có thể kết nối với các đồng nghiệp của mình trong phòng thí nghiệm. Họ sẽ giúp bạn tìm hiểu nhiều hơn về mèo cũng như những hiểu biết về phòng thí nghiệm Catum Lab.

** Khám phá:

SƯU TẦM
Có hàng triệu con mèo khác nhau cho bạn sưu tầm.

MÈO HIẾM
Những con mèo được chia theo độ hiếm của chúng: Phổ biến, Không phổ biến, Hiếm, Rất hiếm, Cực kì hiếm.

TIẾNG KÊU
Mỗi con mèo có một tiếng kêu riêng.

ĐẶT TÊN
Mỗi con mèo được tạo ra sẽ có sẵn một cái tên thú vị ngẫu nhiên, nhưng bạn cũng có thể thay đổi và đặt cho chúng những cái tên mà bạn thích.

CHIA SẺ
Bạn có thể xuất hình những chú mèo mà bạn yêu thích thành những bức ảnh đẹp cùng với tên và độ hiếm của chúng để khoe với bạn bè.

NHỮNG BỨC THƯ
Bạn sẽ nhận được những bức thư đều đặn từ các đồng nghiệp của mình ở Catum Lab, họ sẽ cung cấp cho bạn những thông tin, kiến thức thú vị về mèo và về chính phòng thí nghiệm.

Hãy theo dõi chúng tôi để nhận được những thông tin mới nhất:
- Twitter: @FineMonkeys
- Facebook: https://www.facebook.com/CatumLab
Nếu có bất kì câu hỏi nào hoặc cần trợ giúp, hãy liên hệ với chúng tôi qua [email protected]

Chúc bạn sưu tầm mèo vui vẻ!

Tải về hình ảnh